นักศึกษาระดับปริญญาโท คว้ารางวัลชนะเลิศ รางวัลนวัตกรรมกระบวนการ (Process Innovation)

ภาควิชาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ คุณสโรชา ช่วงชู  หัวหน้าฝ่ายโครงการพิเศษ สำนักงานชลประทานที่ 12 นักศึกษาระดับปริญญาโท ที่คว้ารางวัลชนะเลิศ รางวัลนวัตกรรมกระบวนการ (Process Innovation) จากผลงาน “A.I.S.I (Artificail Intelligence Structural Inspection)” โดยมี รศ.ดร.พรหมพัฒน ธัญสิริชัยศรี เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ซึ่งได้มีพิธีมอบรางวัลไปเมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2567 โดยมี ร้อยเอก ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลนวัตกรรมดีเด่น กรมชลประทาน ประจำปี 2567 (RID Innovation Award 2024)

ชมผลงาน A.I.S.I (Artificail Intelligence Structural Inspection) ได้ที่ : https://www.youtube.com/watch?v=IAMJ0wLQIbk

#CivilThammasat

25 กันยายน 2567

เรื่องถัดไป: ทีม Bio-Farmer ที่คว้ารางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 โครงการ Green Innovation Contest

เรื่องก่อน: ภาควิชาวิศวกรรมโยธา เปิดรับสมัครนักศึกษาหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต  สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา ภาคการศึกษาที่ 2/2567