ภาควิชาวิศวกรรมโยธา ต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนเทศบาล ๒ (คลองจิหลาด) ที่เดินทางมาศึกษาดูงานที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยภาควิชาวิศวกรรมโยธา ได้พาคณะครูและนักเรียน เดินชมอาคารปฏิบัติการของภาควิชาวิศวกรรมโยธา โดยมี อาจารย์ ดร.ณฐกร พุกสุขสกุล รองหัวหน้าภาควิชาฝ่ายวิชาการ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ภีม เหนือคลอง รองหัวหน้าภาควิชาฝ่ายกิจการนักศึกษา ให้ข้อมูลแนะนำห้องปฏิบัติการต่างๆ ของภาควิชาฯ

20 กันยายน 2567

เรื่องถัดไป: วิศวกรรมโยธา ต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนสวนกุหลาบ รังสิต

เรื่องก่อน: วิศวกรรมโยธา มีผลงานติดอันดับ World’s Top 2% Scientists ประจำปี ค.ศ. 2024