ภาควิชาวิศวกรรมโยธา ขอขอบคุณ บริษัท สิงห์ชัยอุตสาหกรรม จำกัด ที่ได้ให้ความอนุเคราะห์มอบท่อกระดาษ แก่ภาควิชาวิศวกรรมโยธา เพื่อให้นักศึกษาระดับปริญญาตรี และระดับบัณฑิตศึกษาได้ใช้ในการศึกษาและงานด้านวิจัย

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

เรื่องถัดไป: ผศ.ดร.ชนะชัย ทองโฉม และ ผศ.ดร.สุรภาพ แก้วสวัสดิ์วงศ์ เดินทางเข้าเยี่ยมชม นักศึกษาระดับปริญญาเอกที่ได้รับทุนสนับสนุนวิจัย

เรื่องก่อน: ขอเชิญร่วมประกวดออกแบบโลโก้ ชิงเงินรางวัล 5000 บาทพร้อมของที่ระลึก (สนับสนุนโดยรุ่นพี่ศิษย์เก่า) โลโก้ของ “ชมรมศิษย์เก่าวิศวกรรมโยธา“